Burn Aid viện trợ đầu tiên

· Hiệu quả bao gồm các khu vực bị đốt cháy và chưa đủ đàn hồi để chứa sưng có thể hoặc cần khớp Flex.
· Họ là ánh sáng, dễ dàng di chuyển băng vô trùng.
· Một ứng dụng duy nhất của mặc quần áo này là một biện pháp đầu tiên viện trợ hiệu quả về bỏng.
· Các băng có một tàu sân bay bọt và khả năng hấp thụ cao của bọt cho phép phân phối hoàn toàn của gel vào trang web bỏng.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Sốt vô trùng đốt được thiết kế để sử dụng sơ cứu. Các băng được xây dựng của một đặc biệt, mềm, mở tế bào bọt. Các băng có một số đặc điểm vật lý mang lại lợi ích như:

· Hiệu quả bao gồm các khu vực bị đốt cháy và chưa đủ đàn hồi để chứa sưng có thể hoặc cần khớp Flex.

· Họ là ánh sáng, dễ dàng di chuyển băng vô trùng.

· Một ứng dụng duy nhất của mặc quần áo này là một biện pháp đầu tiên viện trợ hiệu quả về bỏng.

· Các băng có một tàu sân bay bọt và khả năng hấp thụ cao của bọt cho phép phân phối hoàn toàn của gel vào trang web bỏng.

· Băng gạc là không tuân thủ và các cơ sở bọt trơ sẽ không đổ chủ đề, sợi, sợi, vv, mà có thể trở thành nhúng trong vết thương.

· Dung giải ẩm tạo điều kiện dễ dàng loại bỏ để kiểm tra và xử trị khu vực bị thương. Gel lá không có dư lượng. Nó có thể dễ dàng được loại bỏ bằng nước trong quá trình debridement bình thường. Gel là hoàn toàn hòa tan trong nước.


Sử dụng dressings
Khi hỗ trợ y tế không có sẵn ngay lập tức, sử dụng băng, cùng với một bao bọc gạc để bảo vệ thêm, giúp khu vực bỏng để giữ ẩm trong nhiều giờ. Sử dụng hệ thống này cũng cung cấp bảo vệ vật lý cho các vết bỏng chống lại thiệt hại hơn nữa và ô nhiễm.
Các băng nhỏ hơn là lý tưởng cho tay và ngón tay. Các băng lớn hơn là đủ lớn để nhận và điều trị một chân, cánh tay, hoặc chân.
Các băng gạc có thể được sử dụng theo cách sau: loại bỏ các thay đồ từ các gói và áp dụng trực tiếp vào vết thương.

   

An toàn nhẹ.

Bỏng vô trùng có thể được sử dụng để giảm đau và chấn thương vết thương từ đám cháy, ngọn lửa, scalds, hóa chất, và thương tích điện. Tuy nhiên, với bỏng hóa học, vết thương phải được tưới triệt để, và trung hòa, trước khi sử dụng gel. Với bỏng điện, hiện nay phải được tắt trước khi sử dụng gel kể từ khi giải pháp là nước dựa trên và tiến hành điện.

 


Hot Tags: Đốt viện trợ đầu tiên, Trung Quốc, nhà cung cấp, sản xuất, nhà máy, tùy chỉnh

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like